mat-dung-nhom-kinh
23Tháng 7, 2016
MẶT DỰNG NHÔM KÍNH

Mặt dựng nhôm kính TRUONG PHU GROUP được lắp dựng theo các phương pháp hiện đại như mặt dựng Stick, mặt dựng kính Unitized, mặt dựng kính Semi, mặt dựng kính Spider… Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng , thẩm mỹ,giá thành. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

 Tiện ích của sản phẩm:

-         Vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

-         Phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu về cách phát âm, cách nhiệt. độ kín khít( chống gió, nước, không khí) bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

-         Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao. Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc , tính thẩm mỹ cao. Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng Hi- tech.

-         Thi công đơn giản và gọn nhẹ, tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

-         Kinh tế trong sử dụng.

Vách ngăn nhôm kính với kết cấu khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình. Vách ngăn khung nhôm kính đượclàm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen, kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng chịu được cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường.

 • Hỗ Trợ 1
  0462732562
 • Hỗ Trợ 2
  0903436066
 • Hỗ Trợ 3
  0979803333
 • Ms Thúy

skype2-copy

 • Ms Uyên

skype2-copy

 • Trường Phú

skype2-copy

logo